• Nhang Minh Đức
  • Sr
  • Nhang Minh Đức

Video

Quảng cáo

Giấy chứng nhận

Nhang sạch Minh Đức - chất lượng sản phẩm

( 16-08-2014 - 10:54 AM ) - Lượt xem: 404

Nhang sạch Minh Đức - chất lượng sản phẩm

1) Mùi thơm của nhang (hương) là từ đâu ra ?

Mùi thơm của (hương) nhang là do khói sinh ra. Khi đốt nhang (hương), mùi hương liệu hóa chất bị đốt cháy, tỏa ra mùi thơm nhiều và mạnh, nhưng chính mùi nhang thơm gây cảm giác khó chịu . 

Khi đốt nhang sạch Minh Đức, mùi thơm tức thì. Sau đó mũi chúng ta quen dần và chỉ nghe mùi thơm quế thoảng và nếu khói bay về hướng nào thì hướng đó sẽ thơm hơn và dễ nhận biết hơn. Đặc biệt nhang Minh Đức là nhang sạch, không độc hại, không gây khó thở.


2) Nhang sạch Minh Đức có chất lượng sản phẩm như thế nào ?


Nhang sạch Minh Đức sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cấp ngày 25/01/2013 đén ngày 25/01/2014 không cỏn hợp tác với sự giám sát của ICA nữa mà dưới sự giám sát thực tế của khách hàng và người tiêu dùng, mọi công đoạn sản xuất đều theo tiêu chuẩn.100% sản phẩm không sử dụng hóa chất tạo mùi, nguyên liệu chủ yếu là thảo mộc thiêng nhiên được đặt mua từ vùng nổi tiếng nguyên tốt trong nước như : quếTrà My tỉnh Quảng Nam, trầm tự nhiên ở Khánh Hòa, đặc biệt hiện nay cây gió tạo trầm được người dân trong và ngoài nước trồng và cấy ghép tạo trầm rất thành công, ở nước ta chủ yếu là khu vực Bảo Lộc Lâm Đồng,Bình Dương Sông Bé, cây nương Bài thì nằm khu vực Quãng Ninh, Nghệ An, Nghệ Tỉnh, tăm tre: Hà Tây Hà Nội, keo kết dính Gia Lai Đắk Lắk , ngoài ra còn có những nguyên liệu thảo mộc phụ da quý hiếm nằm ở khu vực phía Bắt ...cũng như trên toàn quốc.

 

Nhà xưởng  sản xuất nhang sạch cao cấp Minh Đức  rộng gần 1000 m2


3) Ai có thể sử dụng hương nhang sạch?


Ai cũng có thể sử dụng loại nhang sạch này để bảo vệ sức khỏe cũng tạo xung quanh mình những mùi hương có mùi thơm thoang thoảng ...

Siêu Thị aMutiply Asia